EN VI
Giới thiệu
Trong tiến trình hội nhập và phát triển, các dịch vụ: Thẩm định giá, Giám định và Đấu giá ngày càng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định giá trị tài sản của mọi cá nhân, tổ chức, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp hoạt động theo luật doanh nghiệp, công ty và doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư tại Việt Nam. Sự ra đời của EXIMA sẽ góp phần tích cực và làm minh bạch giá trị tài sản của Quý công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng cho các mục đích khác nhau.
 
Công ty Cổ phần Thẩm Định Giá E Xim được chuyển đổi từ Công ty TNHH MTV Thẩm Định Giá E Xim. Với đội ngũ 100% nhân viên trẻ tốt nghiệp đại học chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, chuyên ngành kỹ thuật có đầy nhiệt huyết và hoài bão quyết tâm đưa EXIMA hội nhập chung vào nền kinh kế năng động nước nhà. Trong những năm vừa qua EXIMA không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất theo đúng phương châm hoạt động đề ra ngay từ ngày đầu thành lập "Chuyên nghiệp Uy tín".

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty Cổ phần Thẩm định giá E XIM (EXIMA) xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác cùng lời chúc Phát Đạt - Thịnh Vượng.

EXIMA được được thành lập từ năm 2008 do Bộ tài chính cấp phép theo Nghị định 101/NĐ-CP ngày 03/08/2003 của Chính phủ. Quá trình hình thành và phát triển EXIMA đã từng bước hoàn thiện, mở rộng qui mô công ty tính đến thời điểm hiện tại có 08 chi nhánh và  16 văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành. EXIMA được công nhận là doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá do Bộ tài chính công bố hàng năm và đã gia nhập Hội viên Hội thẩm định giá Việt Nam 2013.

EXIMA được sáng lập bởi các chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định, Giám định và Đấu giá tài sản. Điểm mạnh của EXIMA là đã quy tụ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tư vấn Thẩm định giá, Giám định và Đấu giá tài sản cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... Đội ngũ chuyên gia EXIMA là sự kết hợp giữa Thẩm định viên và các trợ lý thẩm định tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, kinh tế - kỹ thuật, kỹ thuật (kỹ sư ôtô, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng …)

EXIMA đã cung cấp dịch vụ Thẩm định giá – Giám định và Đấu giá cho các Sở Ban ngành của TPHCM và các tỉnh thành, các Cơ quan, tổ chức, cá nhân….đối với các tài sản như: Đất đai, công trình xây dựng, dự án, Bất động sản, động sản và tài sản khác….

“Chuyên nghiệp – Uy tín” là phương châm hoạt động của EXIMA với “Hệ thống quản lý Nghiệp vụ bằng chương trình phần mềm và Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008” sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng: “Sự thành công của Quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính Chúng tôi”.

Hiện tại EXIMA tập trung cung cấp các dịch vụ chuyên sâu gồm: Thẩm định giá trị tài sản đảm bảo phục vụ mục đích thế chấp vay vốn, góp vốn liên doanh; liên kết, xác định giá trị doanh nghiệp, phục vụ Cục và Chi cục thi hành án dân sự, Tòa Án, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng các quận huyện, Sở Tài Chính các Tỉnh Thành và các Cơ quan nhà nước khác…

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên EXIMA cam kết đem lại các hỗ trợ tốt nhất về thẩm định giá và các dịch vụ tư vấn khác để phục vụ nhu cầu phát triển và thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào và hợp tác!

Đối tác thanh toán
Đối tác dịch vụ
  • Nguyễn Ngọc Châu
  • 090.3866206
  • chau.nguyen@exima.vn
  • Lê Thị Kiều Trang
  • 093.4189923
  • Trang.le@exima.com
  • Nguyễn Phước MInh
  • 0903663591
  • minh.nguyen@exima.com